Giới thiệu về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại Tâm Việt

 
                                                                                                                                         
  • SẢN PHẨM TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • PHỤC VỤ TỐT NHẤT
  • CHUYỂN HÀNG NHANH NHẤT
Hạt giống hoa Tâm Việt bắt đầu triển khai hoạt động từ trung tuần tháng 10/2014 đến nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng. Điển hình là hạt giống hoa, hạt giống rau nhập khẩu, chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hiện khách hàng của Hạt giống hoa Tâm Việt  trải rộng trên khắp mọi miền cả nước từ Vũng Tầu,TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hải Phòng đến các tỉnh Sơn la, Lai Châu, Điện Biên . ….
Lấy chữ “TÂM” làm kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh. Và để trả lời cho câu hỏi “ Khách hàng là ai?”  Khách hàng là người nuôi sống gia đình chúng ta.
Định hướng được công việc của mình, nên toàn bộ cán bộ, công nhân viên của chúng tôi luôn  đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dành cho khách hàng giá tốt nhất có thể, chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất và chuyển hàng nhanh nhất.
Các mặt hàng hạt giống hoa được lựa chọn kỹ càng trước khi nhập về Việt Nam. Hạt giống được cung cấp từ các công ty chuyên cung cấp hạt giống hoa có tiếng về uy tín chất lượng như  GAVRISHSEEDS, AILITASEEDS … đảm bảo chất lượng tốt và hạn sử dụng lâu dài.
Tất cả là các giống hoa được chọn lọc và lai thế hệ F1 nên chất lượng hoa rất đẹp. Chúng tôi đưa ra các chủng loại hoa được lựa chọn với tiêu chí: dễ trồng, dễ chăm, dễ ra hoa và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, chúng tôi  rất vui lòng được trả lời tất cả mọi thắc mắc của các bạn về hạt giống hoa cũng như cách chăm sóc chúng để có kết quả tốt nhất. Hạt giống hoa Tâm Việt với một mong muốn đưa một không gian xanh của các loài hoa đẹp vào trong ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa giúp bạn có những phút giây thư thái, yên bình hơn trong cuộc sống.
Địa chỉ chính : Đội 3, thôn Kiêu Kỵ, Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia lâm, Hà Nội
Văn phòng giao dịch 1 : Số 2, Ngõ 1/33/20 Phố Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch 2 : Số 102, Ngõ 97, Đường Thái Thịnh, Hà Nội
Số điện thoại : 04.35162253
Số điện thoại di động : 0913340438 – 0932340438 - 0912340438
Email : 
Thanhvu.v16@gmail.com
Website : http://hatgionghoa.tamvietvn.com/